Chuyển hàng đi Úc – Dịch vụ tiện lợi và tiết kiệm nhất của NTT Express

Vận chuyển hàng đi úc uy tín giá cực rẻ

NTT Express hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, chuyên nhận vận chuyển hàng đi úc bằng dịch vụ DHL, UPS, TNT, FeDex, thời gian chỉ 2 – 3 ngày làm việc

Được sự ủng hộ rất nhiệt tình của Khách hàng tại Việt Nam và các kiều bào sinh sống tại Úc luôn ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua, đó là niềm vinh dự lớn nhất đối với NTT Express, là động lực lớn giúp chúng tôi phát triển dịch vụ vận chuyển hàng đi úc một cách tốt nhất

NTT Express đại lý chính thức và là một trong những đối tác quan trọng của các Hãng DHL, UPS, FeDEX, TNT, SMS trong việc vận chuyển hàng đi úc. Nhiều năm qua chúng tôi không ngừng phát triển về dịch vụ, đặc biết là tuyến Việt Nam – Úc, một trong những tuyến vận chuyển hàng hóa quan trọng của chúng tôi.

Quý khách đang sinh sống tại Việt Nam muốn gửi quà, bưu phẩm, bưu kiện sang cho người thân hoặc con em đang du học, sinh sống và làm việc tại Úc với những món quà yêu thương nhất, xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0977 839 068 để được hỗ trợ.

>>Xem thêm:dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày

công ty vận chuyển hàng đi úc

>>Xem thêm: nhận chuyển hàng đi úc

Công ty vận chuyển hàng đi úc

Ngoài ra Quý khách chuyển phát nhanh cũng có thể gửi hàng hóa, chứng từ, hồ sơ, cmnd, thẻ visa, thiệt cưới, hàng mẫu cho công ty, hàng kinh doanh buôn bán hay áo quần, giày dép, sách vở, túi xách… và nhiều mặt hàng khác đều được.

Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng

Miễn phí thuế xuất khẩu hàng hóa tại Việt Nam

Tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – To – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng

Tư vấn và đóng gói hàng hóa miễn phí

Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, thông báo lộ trình cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành

Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng

Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu

NTT Express cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.

công ty vận chuyển hàng đi úc

>>Xem thêm: vận chuyển hàng sang úc

Công ty chuyên chuyển hàng đi Úc

Quý khách đang có nhu cầu gửi hàng đi Úc cho người thân hoặc đối tác của mình? Quý khách muốn tìm một công ty dịch vụ thật uy tín, chất lượng nhưng chưa biết phải bắt đầu thế nào? Chúc mừng bạn, bài viết này là dành riêng cho bạn. Những dịch vụ chuyển hàng đi Úc cực nhanh, giao hàng tận tay người nhận với chi phí phải chăng nhất sẽ được giới thiệu ngay bên dưới.

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài nói chung và đi Úc nói riêng, vậy nên, chúng tôi nắm rõ tất cả những quy định, luật lệ cũng như thủ tục hải quan của Úc nên hàng hóa được đảm bảo an toàn, thông quan dễ dàng và không bị vướng mắc hoặc “chậm” hàng do thủ tục hải quan.

Nhận định và thấu hiểu nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, đặc biệt là gửi hàng sang Úc ngày càng tăng cao, chúng tôi biết rằng quý khách hàng mong muốn có một địa chỉ gửi hàng sang Úc đáng tin cậy, tiết kiệm và có thể hỗ trợ quý khách kịp thời, mang đến trải nghiệm tiện nghi khi gửi hàng qua Úc.

Toàn bộ hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng máy bay, trong suốt lộ trình chuyển hàng đi Úc, sẽ có người giám sát chặt chẽ, đảm bảo không có sai sót trên đường đi, giao đến tận tay người nhận theo thời gian đã cam kết.

>>Xem thêm: dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày

Quyền lợi của Quý khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc của chúng tôi:

– Được lựa chọn dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu
– Được chúng tôi đóng gói miễn phí
– Được lấy hàng và giao hàng tận nơi miễn phí
– Có số tracking number để theo dõi lộ trình hàng hóa
– Được cập nhật thông báo tình trạng hàng hóa qua SMS và Email
– Được hỗ trợ đóng thuế nhập khẩu tại Việt Nam theo yêu cầu
– Được đền bù 100% giá trị hàng trong trường hợp hàng hóa thất lạc, hoặc bị mất
– Được hưởng các dịp khuyến mãi của chúng tôi
– Được tư hỗ trợ và tư vấn miễn phí một cách nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *